OUR SERVICES

Cho đến nay, chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Tổ Chức Đám Cưới, đã trải qua hàng trăm sự kiện Cưới Hỏi lớn nhỏ ở những địa phương khác nhau, vì thế, chúng tôi có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự tự tin để tổ chức thành công bất kỳ sự kiện Cưới Hỏi nào tiếp theo đây.

Bạn hãy điểm qua sau đây danh sách của một số dịch vụ nổi trội mà Brahma Wedding Concept có thể cung cấp cho bạn.

TÌM KIẾM  ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn tìm kiếm địa điểm Tổ Chức Đám Cưới phù hợp theo yêu cầu và ngân sách của bạn. Đó có thể là một nhà hàng sang trọng nằm trong trung tâm thành phố; một bãi cỏ rộng sát bên bờ sông thơ mộng ở ngoại thành; hay một bãi biển có cát vàng trải dài trước những con sóng dưới ánh hoàng hôn. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát từng địa điểm để cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa được địa điểm tổ chức tuyệt vời nhất.

XÂY DỰNG WEDDING CONCEPT

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những ước muốn cho dù đó là ý tưởng “crazy” nhất của bạn, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu về cá tính riêng, sở thích của Cô Dâu Chú Rể để qua nguồn thông tin đó các thành viên trong team sẽ cùng nhau suy nghĩ, sáng tạo, phối hợp giữa các yếu tố để tìm ra sự hài hòa và đề xuất những ý tưởng chủ đạo phù hợp nhất dành cho Đám Cưới của bạn. Chúng tôi sẽ luôn đề cao sự sáng tạo, mới lạ nhằm biến Đám Cưới trong mơ của bạn trở thành hiện thực.

QUẢN LÝ DỰ ÁN & NGÂN SÁCH

Chúng tôi khuyên bạn nên lập một kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới thật tỉ mỉ kèm theo mức ngân sách cụ thể cho từng phần công việc ngay từ ban đầu để tinh thần luôn thoải mái, thư giãn và giữ đươc sự ổn định trong suốt quá trình Tổ Chức Đám Cưới. Và tất nhiên team của chúng tôi sẽ luôn sát cánh và trực tiếp hỗ trợ bạn thực hiện toàn bộ công việc này bao gồm cả việc lập kế hoạch hay dự trù ngân sách. Trong phạm vi nghề nghiệp, chúng tôi hiểu rằng cần phải giữ cho bạn sự tỉnh táo để đưa ra các quyết định cuối cùng nhưng bạn cứ yên tâm, bởi bằng kỹ năng và kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý công việc theo đúng tiến độ cũng như tiết kiệm ngân sách ở mức tối đa.

THIẾT KẾ & IN ẤN

Chúng tôi sẽ lập kế hoạch, lên ý tưởng thiết kế và thực hiện in ấn tất cả những ấn phẩm có liên quan trong Đám Cưới, bao gồm: thiệp cưới, thiệp báo hỷ, thiệp cảm ơn, menu trên bàn tiệc, backdrop, hay hộp quà tặng khách mời… bằng sự chăm chút và tỉ mỉ của đội ngũ designer lành nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rằng sẽ chỉ tiến hành in ấn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng và đồng ý duyệt các mẫu thiết kế. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho Đám Cưới của bạn sự thống nhất, hài hòa với tổng thể buổi tiệc nhằm nhấn mạnh, tôn vinh Concept Đám Cưới của bạn.

TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI

Chúng tôi sẽ đề xuất các ý tưởng thiết kế và trang trí Đám Cưới phù hợp với phong cách, sở thích và mong muốn của bạn, đó có thể là phong cách Đám Cưới hoàng gia, sang trọng hay đơn giản, hiện đại hoặc xu hướng trang trí mộc mạc theo kiểu đồng quê. Cùng với đội ngũ nhân viên cắm hoa, thợ thủ công lành nghề chúng tôi có thể cung cấp cho bạn từng chi tiết nhỏ trong Đám Cưới bằng sự sáng tạo tuyệt vời, và đặc biệt là đảm bảo sự độc quyền, không đụng hàng bởi chúng tôi sẽ đưa những yếu tố mang tính cá nhân, sở thích riêng của bạn vào trong từng mẫu thiết kế.

DỊCH VỤ ẨM THỰC

Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng những dịch vụ ẩm thực có chất lượng tốt, có thương hiệu uy tín để phục vụ cho Đám Cưới của bạn, bởi chúng tôi hiểu rằng, ngoài ý tưởng tổ chức độc đáo, mới lạ hay đầu tư nhiều công sức để tạo dựng nên một không gian Đám Cưới ấm cúng, thân mật thì các món ăn và nước uống ngon cùng với hương vị tuyệt hảo sẽ khiến cho các khách mời trở nên thoải mái, vui vẻ hơn và đó sẽ là một điểm cộng để họ luôn nhớ về Đám Cưới của bạn mỗi khi kỷ niệm trong họ ùa về.

ÂM NHẠC & GIẢI TRÍ

Dựa trên mối giao thiệp rộng rãi trong ngành tổ chức sự kiện và giới nghệ sỹ, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn toàn bộ các dịch vụ về âm nhạc và giải trí, bao gồm từ việc thiết kế sân khấu phù hợp với chủ đề của buổi tiệc, chuẩn bị hệ thống âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp đến việc mời và ký hợp đồng biểu diễn với các ca sỹ, nghệ sỹ, nhạc công, MC… Chúng tôi đảm nhận công việc soạn kịch bản, lời dẫn chương trình cho MC, biên tập các tiết mục văn nghệ trong buổi tiệc hoặc khởi động các trò chơi trong Đám Cưới để mọi người có thể hòa mình vào, cảm nhận và tận hưởng không khí nồng nhiệt, ấm cúng của Ngày Vui.

CHI TIẾT & CÁ NHÂN HÓA

Chúng tôi thật sự rất quan tâm đến những chi tiết nhỏ trong Đám Cưới, cách để cho những vị khách mời cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt, sự quan tâm mà bạn dành cho họ. Bạn cần làm cho khách mời nhận thấy rằng Đám Cưới của bạn là duy nhất, đặc biệt nhất mà họ đã từng tham dự, từ việc lên sơ đồ bàn tiệc thật chu đáo cho đến việc chuẩn bị riêng từng chỗ ngồi cho mỗi vị khách, từ những tấm thiệp cảm ơn nhỏ hay mẫu thiết kế của thực đơn được đặt gọn gàng trên mỗi đĩa thức ăn cho đến những món quà tặng mà bạn đã cất công chọn lựa, gói ghém cẩn thận để tặng họ.

ĐỘI NGŨ TRỢ LÝ

Hãy yên tâm! Bởi chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Tổ Chức Đám Cưới, ít nhất là chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hơn bạn, bởi chúng tôi đã tham gia tổ chức hàng trăm Đám Cưới mỗi năm, vì vậy chúng tôi có sẵn qui trình làm việc, có sự phân công rõ ràng mỗi người một nhiệm vụ. Chúng tôi xây dựng được một team chuyên nghiệp để làm việc này và đặc biệt là trong Ngày Vui thì chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành những người trợ lý đắc lực của bạn. Chúng tôi sẽ luôn túc trực và thay bạn làm những việc cần thiết để góp phần giúp cho Đám Cưới của bạn đã hoàn hảo càng thêm hoàn hảo hơn.

BRAHMA WEDDING CONCEPT

Website: www.weddingconcept.vn

Email: [email protected]

Hotline: 0917 489 616