ABOUT US

TỪ WEDDING PLANNER

Kể từ năm 2007, chúng tôi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực Tổ Chức Đám Cưới bằng việc ra mắt một thương hiệu Viet Nam Wedding Planner. Vào thời điểm đó, không có nhiều người biết về ngành Wedding Planner hay thậm chí rất mơ hồ về vai trò của Wedding Planner, thì cho đến hiện nay dịch vụ Wedding Planner đã phát triển mạnh mẽ và trở nên phổ biến tại nhiều thành phố lớn trong cả nước, mặc dù Wedding Planner vẫn còn bị nhầm lẫn với những người thực hiện công việc trang trí Đám Cưới (Wedding Decor).

Brahma-Wedding-Concept-About-Us-02

ĐẾN WEDDING CONCEPT

Vài năm trước đây, chúng tôi đã có đôi lần giới thiệu về Wedding Concept đến với các Cô Dâu Chú Rể muốn tìm hiểu về dịch vụ Wedding Planner, dịch vụ trang trí Đám Cưới nhưng không mấy hiệu quả vì có vẻ là khái niệm này vẫn còn quá mới mẻ với ngành dịch vụ Cưới Hỏi tại Việt Nam.

Cho đến thời điểm này nếu để phát triển Wedding Concept trở thành một dịch vụ cưới thu hút khách thì vẫn còn khá sớm và chắc chắn gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi tin đây là khoảng thời gian vừa vặn và phù hợp để giới thiệu Wedding Concept đến với mọi người một cách từ từ.

Kể từ khi Viet Nam Wedding Planner mở rộng hoạt động, chúng tôi luôn cố gắng duy trì Bộ Phận Sáng Tạo nhằm có thể đề xuất các ý tưởng, chủ đề Đám Cưới mỗi khi có cơ hội tiếp xúc với Cô Dâu Chú Rể. Nay các thành viên trong Bộ Phận Sáng Tạo – bằng sự đam mê, yêu nghề và mong muốn được phát triển những ý tưởng Tổ Chức Đám Cưới đến gần hơn với Cô Dâu Chú Rể, đã đồng lòng ra mắt thương hiệu Brahma Wedding Concept cùng website chính thức là www.weddingconcept.vn nhằm chuẩn bị cho nhiều Đám Cưới thú vị hơn trong tương lai sau này.

Ý NGHĨA TÊN GỌI THƯƠNG HIỆU

Brahma-Wedding-Concept-About-Us-04

Brahma hay còn có tên Tiếng Việt là Phạm Thiên là một trong 3 vị thần lớn của đạo Hindu và là vị thần hiện thân cho sự sáng tạo, đó chính là lý do mà chúng tôi chọn tên thương hiệu là Brahma Wedding Concept, với mong muốn mỗi cặp Cô Dâu Chú Rể khi đến với Brahma sẽ nhận được những ý tưởng mới lạ, độc đáo và thú vị từ team sáng tạo.

WEDDING CONCEPT LÀ GÌ?

Concept có phải là idea không? Câu trả lời là không. Trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện thì Concept được định nghĩa là ý tưởng chủ đạo (main idea, core idea) hay chính là ý tưởng được thể hiện xuyên suốt trong một chương trình sự kiện, chiến dịch quảng cáo.

Còn đối với Tổ Chức Đám Cưới (vốn được xem là một hình thái khác của lĩnh vực tổ chức sự kiện) thì Concept sẽ bao gồm từ phong cách thiệp cưới, cách trang trí, sân khấu, âm thanh – ánh sáng, biểu diễn nghệ thuật, cách thức set-up buổi Lễ/Tiệc cho tới mọi hoạt động khác… đều xoay quanh và tập trung vào việc làm nổi bật Concept của Đám Cưới.

Từ việc xây dựng Concept, người ta mới phát triển tiếp thành những nhánh ý tưởng nhỏ khác như ý tưởng về thiết kế, ý tưởng về các hoạt động giải trí, ý tưởng về cổng hoa, bàn lễ tân, ý tưởng về cách xuất hiện của Cô Dâu Chú Rể, ý tưởng về các trò chơi trong Đám Cưới, ý tưởng về quà tặng… đồng thời phải đảm bảo những ý tưởng đó giúp làm tôn lên, nhấn mạnh Concept.

 Tìm hiểu về Wedding Concept là gì?

Brahma-Wedding-Concept-About-Us-03

KHÁCH HÀNG CỦA BRAHMA WEDDING CONCEPT LÀ AI?

Trong thời gian mà Wedding Concept chưa được biết đến và ưa chuộng thì chúng tôi xác dịnh Brahma Wedding Concept ra đời để phục vụ cho một nhóm nhỏ những vị khách hàng đặc biệt, những người thật sự quan tâm đến ý tưởng Tổ Chức Đám Cưới, mong muốn có được sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trong Ngày Vui, muốn làm cho Ngày Vui trở lên “đặc biệt” không chỉ ở phần trang trí, không chỉ là một cái cổng hoa, một cái bàn gallery hay khu vực chụp ảnh với khách mời… mà là sự tổng thể hài hòa cho toàn bộ buổi tiệc.

Để thực hiện thành công một Wedding Concept nhằm mang đến sự khác biệt chắc chắn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian, chất xám cũng như sự quyết tâm, đồng lòng của Cô Dâu Chú Rể trong suốt quá trình tổ chức, tuy nhiên không phải Wedding Concept nào cũng tốn nhiều chi phí hay dành cho người giàu, khi bạn muốn có một Concept cho Đám Cưới của mình trước tiên hãy liên hệ với Brahma Wedding Concept và mọi việc sẽ có cách để giải quyết.

Chúng tôi luôn chào đón bạn để cùng thực hiện những Wedding Concept tuyệt vời và đáng nhớ!

Brahma-Wedding-Concept-About-Us-01

BRAHMA WEDDING CONCEPT

Website: www.weddingconcept.vn

Email: [email protected]

Hotline: 0918 115 171